Vị Trí An Bình Plaza 97 Trần Bình Mỹ Đình

July 26, 2019

Dự án An Bình Plaza  tọa lạc tại vị trí đắc địa tại ngã ba đường Trần Bình - Nguyễn Hoàng - 16 Phạm Hùng, gần cạnh bến xe Mỹ Đình. Nơi đây là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Con đường Phạm Hùng được coi là con đường huyết mạch nối giữa phía Tây và phía Nam Hà Nội. Đây là trục đường có rất nhiều khu kinh tế và chính trị lớn của cả nước như bến xe Mỹ Đình, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, tòa nhà Kaeng Nam, Big C… Đường cao tốc 28km từ Sân bay quốc tế Nội Bài về là trục đường chính của thủ đô Hà Nội.

Từ dự án chung cư An Bình Plaza, quý khách hàng  có thể đi lại rất thuận tiện, ngay gần công viên Cầu Giấy là một trong những công viên đẹp nhất Hà Nội hiện nay và hồ điều hòa Nhân Chính.
Dự án nằm trong quần thể quy hoạch có dân trí cao, có nhiều khu văn phòng cao cấp như phố Duy Tân Indochina Plaza, gần các trụ sở bộ ngành.được coi như thung lũng silicon của Hà Nội.
Khu trung tâm thương mại rộng rãi với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mọi gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0971.551.921