Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA TRẦN BÌNH

April 01, 2019
Ý tưởng thiết kế căn hộ tại dự án chung cư An Bình Plaza Trần Bình: "là một căn hộ nhỏ nhưng vẫn khiến cư dân có thể hưởng thụ một không gian sống thư giãn, luôn tràn đầy năng lượng tự nhiên là gió và ánh sáng" đã được Chủ đầu tư Geleximco thực hiện thành công. Dù căn hộ có diện tích thông thủy nhỏ nhưng với cách bố trí không gian vẫn có vẻ rộng và thoáng đãng. Chỉ với nhưng thủ pháp thông minh, lối thiết kế không gian mở, công với nội thất sáng màu và cách bố trí không gian vô cùng hợp lý có thể xóa tan đi cảm giác chật chội đồng thời khiến căn hộ trở nên thật tươi mới nhưng vẫn vô cùng gần gũi hòa hợp với thiên nhiên


Đầu tiên phải kể đến là màu sắc của căn hộ tại dự án chung cư An Bình Plaza Trần Bình, ngoài màu trắng chủ đạo ở nền tường và các món nội thất lớn, căn hộ đã được khéo léo sử dụng màu xanh lá cộng với xanh biển cho nội thất, các họa tiết trang trí để giúp cho căn hộ có vẻ sống động hơn, gần gũi hơn với thiên nhiên và tươi mát hơn.


Logia được thiết kế rất rộng với cửa kính lớn, nhờ đó mà không gian của căn hộ lại càng trở nên thông thoáng. đón trọn vẹn được tối đa năng lượng tự nhiên.

Không gian lưu trữ của căn hộ dự án chung cư An Bình Plaza cũng là thứ rất quan trọng. Đây là một trong những vấn đề khá đau đầu trong các không gian của các căn hộ nhỏ, tuy nhiên tại An Bình Plaza Trần Bình nó đã được xử lý vô cùng khéo bằng một hệ thống kệ lớn ốp kín một bức tường. Kệ được thiết kế cửa cánh phẳng và màu sơn trắng, với thiết kế ẩn mình trong căn hộ nhỏ chiếc tủ lớn này đã trở nên vô cùng hoàn hảo.

Không chỉ đáp ứng về thẩm mỹ mà hệ tủ này còn có nhiệm vụ quan trọng đó là giảm bớt đi sự cồng kềnh của các thứ đồ nội thất khác của các căn hộ. Ví dự như chiếc sofa size lớn được kê sâu vào bên trong hệ tủ khiến nó trở nên vô cùng gọn gàng, thậm chí nếu chỉ nhìn thoáng qua nó chỉ như một chiếc sofa tiếp khách rất đỗi bình thường.

Mọi chi tiết xin truy cập: https://www.anbinh-plaza.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN