RA MẮT CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA 97 TRẦN BÌNH MỸ ĐÌNH

April 05, 2019
Chủ đầu tư Geleximco chuẩn bị khai chương nhà mẫu dự án chung cư An Bình Plaza tại số 97 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm. Dự án tọa lạc ngay tại cửa ngõ của thành phố với giao thông vô cùng thuận tiện, chỉ các bên xe mỹ đình 700m. Đây được đánh giá là dự án vô cùng đáng giá và là chốn an cư bình yên cho quý khách hàng tại khu vực Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm.


Vị trí dự án An Bình Plaza Trần Điền

Nhu cầu sở hữu các căn hộ tại thủ đô nói chung và khu vực Trần Bình, quận Nam Từ Liêm nói riêng các năm trở lại đây là vô cùng cấp bách. Do đó sự xuất hiện của dự án chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình giống như là " chiếc phao cứu sinh cho người chết đuối".
Bằng thiết kế không gian tinh tế, Anh Bình Plaza không đơn giản chỉ là chốn đi về sau mỗi ngày làm việc vất vả, đây còn là cuộc sống đáng mơ ước với thiết kế chú trọng yếu tố xanh - bền vững giúp giảm các tác nhân của môi trường như khói bụi và tiếng ồn. An Bình Plaza 97 Trần Bình là dự án được áp dụng các giải pháp tối ưu năng lượng tự nhiên như gió và ánh sáng, tận dụng tối đa chúng cho các khu vực căn hộ. khu vực bãi đỗ xe, hành làng,...
Ngoài ra An Bình Plaza có chuỗi các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi, bể bơi, gym-spa,....Uy tín của Chủ đầu tư dự án 

Geleximco là công ty được thành lập từ năm 1993 và hoạt động đến này trong các lĩnh vực như Sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ, Giáo dục và bất động sản, ... Với số vốn công ty lên đến hàng ngàn tỷ đồng, chủ đầu tư Geleximco đã triền khai rất nhiều dự án phải kể đến như: An Bình City, Gelexia Tam Trinh, và gần đây là An Binh Plaza.

Để biế thêm thông tin chi tiết liên hệ: https://www.anbinh-plaza.vn/
Ti

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bấm gọi: 0971.551.921