MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA - MỸ ĐÌNH

March 19, 2019

Dự án An Bình Plaza Mỹ Đình được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu ở trong và ngoài nước. Vậy nên dự án được thửa hưởng nhiều nét kiến trúc sang trọng hiện đại nhưng vẫn rất đỗi gần gũi với bản sắc dân tộc.
Các căn hộ tại dự án An Bình Plaza được thiết kế vô cùng đa dạng về diện tích từ 55 m2 – 140 m2 nên có thể đảm bảo có nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng từ gia đình trẻ cho tới cá gia đình đa thế hệ.
Mặt bằng tầng điển hình An Bình Plaza
Mặt bằng tầng điển hình An Bình Plaza
Mặt bằng dự án An Bình Plaza Mỹ Đình có tổng số 890 căn được thiết kế vô cùng thông minh với logia rộng, có cửa kính lớn nhằm tận dụng được tối đa năng lượng tự nhiên như ánh sáng và gió,... đảm bảo căn hộ luôn được đón ánh sáng và gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Căn hộ 2 ngủ điển hình dự án An Bình Plaza - Mỹ Đình

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Bình Plaza có diện tích từ 50-60m2 dành cho các gia đình có từ 3 – 4 người với chất lượng dịch vụ cao cấp & tiện ích hoàn hảo, thiết kế căn hộ sang trọng. Lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh.
>> Xem thêm : Thiết kế chi tiết căn hộ 2 ngủ An Bình Plaza

Căn hộ 3 ngủ điển hình dự án An Bình Plaza - Mỹ Đình
Các căn hộ 3 ngủ tại dự án An Bình Plaza có diện tích từ 83m2. Đây là những căn hộ phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ, đông con cháu. Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại An Bình Plaza cá khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái vì các căn 3 ngủ đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích đến từng chỉ tiết nhỏ nhất. Đây hứa hẹn là không gian sống lý tưởng mà Chủ đầu tư Geleximco đã dành hết tâm huyết để thiết kế.


Liên hệ để chọn tầng và căn đẹp Hotline: 0971.551.921
Website: https://www.anbinh-plaza.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN